Không chỉ là một khu đô thị kiểu mẫu, Mailand Hanoi City còn mang tới một chuẩn mực sống mới với phong cách đầy đẳng cấp và đậm đà bản sắc. Với mức giá bán hợp lý, nơi đây đã và đang trở thành tâm điểm quan tâm của đông đảo khách hàng.

Giá bán Mailand Hanoi City

Mailand Hanoi City là dự án khu đô thị rộng hơn 250ha, được đầu tư và xây dựng bởi Công ty Địa ốc Phú Long – thành viên thuộc Tập đoàn Sovico Group. Được xây dựng bài bản với đa dạng loại hình sản phẩm từ biệt thự, liền kề, nhà phố cho đến căn hộ chung cư,… được phân chia thành 5 phân khu mang cá tính và phong cách riêng, Mailand Bắc An Khánh phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Giá bán Mailand Hanoi City

Không chỉ sở hữu thiết kế và quy hoạch ấn tượng, Mailand Hanoi City còn được đánh giá cao với mức giá bán hấp dẫn. Cụ thể:

Sản phẩm Diện tích Giá bán
Giá liền kề Mailand Hanoi City 100m2 – 168m2 12 – 19 tỷ
Giá biệt thự Mailand Hanoi  210m2 – 450m2 20 – 32 tỷ
Giá chung cư Mailand 55m2 – 138m2 2 tỷ 8 – 4 tỷ 9

Lưu ý: Bên trên là khoảng giá các sản phẩm, tùy vào từng vị trí giá có thể cao hơn hoặc thấp hơn. Để tư vấn cập nhật quỹ căn đang bán Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

So với các dự án khu đô thị quanh khu vực cửa ngõ phía Tây, mức giá các sản phẩm khu đô thị Bắc An Khánh đang có tính cạnh tranh rất lớn. Các chuyên gia cũng nhận định, giá trị của Mailand Hanoi City sẽ còn gia tăng hơn nữa trong thời gian tới.

Bên cạnh mức giá hấp dẫn, chủ đầu tư Phú Long còn mang đến nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tùy thuộc vào loại hình sản phẩm cũng như theo từng đợt dành cho khách hàng của mình.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án hãy liên hệ với chúng tôi để được cập nhật những thông tin mới nhất về giá bán cũng như các chính sách bán hàng trực tiếp từ chủ đầu tư.

BỘ PHẬN QUẢN LÝ KINH DOANH

HOTLINE: 096 880 8888