Chủ đầu tư Mailand Hanoi City

Trải qua hơn 13 năm phát triển, hai chủ sở hữu ban đầu của dự án Mailand Hanoi City đều đã thoái sạch vốn. Vậy năng lực & tiềm lực tài chính của chủ mới thế nào?

Hãy cùng Mailandhanoicity.net tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Giới thiệu đôi nét về Địa ốc Phú Long

Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long được thành lập vào năm 2005, là công ty thành viên thuộc Sovico Group – một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh hàng đầu Việt Nam dưới sự dẫn dắt và điều hành của nữ tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo.

Không chỉ là thành viên của Sovico Group, Địa ốc Phú Long còn được dẫn dắt bởi nhiều đơn vị chuyên nghiệp như Hiệp hội Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh – HoREA, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI, CLB Doanh nghiệp Việt Nam hay Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long hiện đang có vốn điều lệ lên tới hơn 3.000 tỷ đồng với mức lợi nhuận hàng năm ở mức cao.

Trong thời gian tới, Địa ốc Phú Long hướng đến trở thành một trong những doanh nghiệp phát triển bền vững không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế, với hệ sinh thái đồng bộ đa dạng, tích hợp nhiều tiện nghi hướng đến nâng tầm chất lượng sống cho người dân.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long hoạt động chính trong các lĩnh vực: Phát triển hạ tầng; Kinh doanh bất động sản và Quản lý quỹ. Đây đều là các lĩnh vực liên quan đến bất động sản.

Trong những năm qua, Địa ốc Phú Long đã phát triển và mở rộng phạm vi kinh doanh không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế. Là đơn vị có thể chịu trách nhiệm phát triển gần như tất cả các khâu bao gồm cả trước, trong và sau quá trình triển khai với các dự án khu đô thị, khu nghỉ dưỡng hay du lịch chất lượng cao.

Nhiều năm liền, Địa ốc Phú Long nằm trong Top các thương hiệu mạnh Việt Nam cũng như đạt được nhiều giải thưởng về bất động sản.

Phú Long ông lớn đứng sau nhiều dự án khủng

Dự án tiêu biểu

Một số dự án tiêu biểu của Công ty Địa ốc Phú Long được nhiều khách hàng và giới chuyên gia đánh giá cao như:

Mailand Hanoi City

+ Vị trí: xã An Khánh, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội
+ Quy mô: 264ha
+Tổng vốn đầu tư: 2.6 tỷ USD
+ Các sản phẩm phát triển: Biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư, văn phòng thương mại…

Ariyana Đà Nẵng

+ Vị trí: Bãi biển Bắc Mỹ An, Thành phố Đà Nẵng
+ Quy mô: 27ha
+ Các sản phẩm phát triển: Biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ nghỉ dưỡng, khách sạn, Cung Hội nghị quốc tế,…

Furama Resort & Spa Phú Quốc

+ Vị trí: Bãi Ông Lang, Cửa Dương, Thành phố Phú Quốc
+ Quy mô: 7.2ha
+ Các sản phẩm phát triển: biệt thự và resort nghỉ dưỡng trên không

Là đơn vị chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản lớn, Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long đã và đang chứng tỏ vị thế hàng một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biêt, Phú Long còn được sự hậu thuẫn của tập đoàn Sovico của chủ tịch Nguyễn Thị Phương Thảo – Vietjet Air, đảm bảo có thể hoàn thành các dự án đúng tiến độ & chất lượng như cam kết với khách hàng.