Mailand Hanoi City tiếp giáp với 4 trục đường huyết mạch

Giao thông khu đô thị Mailand Hanoi City

Trong hành trình phát triển không ngừng của thủ đô Hà Nội, Mailand Hanoi City nổi bật như một viên ngọc quý với vị trí chiến lược, tiếp giáp với bốn trục đường huyết mạch quan trọng.

Tọa lạc ngay khu vực trung tâm hành chính – kinh tế mới phía Tây, dự án Mailand Hanoi City liên kết trực tiếp với các tuyến đường huyết mạch quan trọng nhất cả nước như Vành đai 3.5, Đường 70, Đại lộ Thăng Long, và Quốc lộ 32. Ngoài ra, vị trí đắc địa này còn gần các tuyến đường nội đô đắt giá như Trịnh Văn Bô và Trần Hữu Dực.

Kết nối giao thông Mailand Hanoi City

Với lợi thế về hạ tầng hoàn chỉnh, dự án mở ra khả năng liên kết vùng hoàn hảo. Cụ thể, cư dân chỉ mất 10-15 phút di chuyển để đến trung tâm nội đô qua tuyến đường Đại Lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh. Đồng thời, với khoảng thời gian tương tự, họ có thể dễ dàng kết nối với khu vực Nam Từ Liêm qua tuyến đường vành đai 3.5 – đường Xuân Phương 70 và kết nối khu công nghệ cao Hòa Lạc thông qua cao tốc Đại lộ Thăng Long.

Hiện nay, hệ thống hạ tầng xung quanh dự án Mailand Hanoi cũng đan được nâng cấp & dần hoàn thiện các tuyến đường mở mới. Để đáp ứng tiêu chí nâng cấp thành quận vào năm 2025, huyện Hoài Đức đã tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án hạ tầng quan trọng. Sự kiện quan trọng là việc khởi công đoạn nối Đại lộ Thăng Long từ Km0+00 – Km0+600 của Vành đai 3.5. Đồng thời, đoạn từ Vân Canh – Di Trạch – An Khánh, dài 4,9km và đi qua trước mặt KĐT Anlac Green Symphony, đã đạt 80% tiến độ.

Hơn nữa, đường Trịnh Văn Bô kéo dài, kết nối với đường Vành đai 3 đến Đại lộ Ánh Trăng,của khu đô thị An Lạc Green Symphony đã hoàn thành 2/3 tiến độ. Công trình đường 70 cũng đang được thi công nhanh gọn, và hiện đã hoàn thiện đoạn nối với quốc lộ 32 từ đường Trần Hữu Dực.

Trong thời gian sắp tới, 10 tuyến đường mới mở qua khu vực dự án sẽ xúc tiến đáng kể khả năng kết nối với 4 tỉnh thành. Hơn nữa, khi tuyến Metro số 5, 7 và 8 hoàn thiện, cộng đồng cư dân tại Mailand City sẽ dẫn đầu trong xu hướng “di chuyển xanh” với hệ thống giao thông công cộng hiện đại.

Đồng điệu với sự phát triển của hạ tầng khu vực Tây Hà Nội, hạ tầng hoàn chỉnh tại khu đô thị Mailand Hanoi City còn là điểm sáng với điều kiện vững chắc, đặc biệt là hệ thống vỉa hè rộng lớn, đảm bảo an toàn cho cư dân.

Với lợi thế về giáo dục ngay trong nội khu dự án Mailand Hanoi City, cư dân có thể an tâm khi có sự đa dạng về trường học chất lượng cao. Điển hình là trường Quốc tế Mỹ St. Paul Hà Nội được đầu tư trang thiết bị dạy và học đạt chuẩn quốc tế, Mỹ St. Paul đã xây dựng thành công một hệ thống giáo dục đẳng cấp, đứng đầu trong danh sách các trường quốc tế được đánh giá tốt nhất tại thành phố Hà Nội.

Trường quốc tế Mỹ ST Paul

Bài toán chăm sóc sức khỏe gia đình cũng được giải quyết thuận lợi với sự xuất hiện của nhiều bệnh viện quốc tế trong bán kính 3-5km từ khuôn viên dự án, như Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc và Bệnh viện quốc tế Vinmec.

Vị trí đắc địa của khu đô thị Bắc An Khánh giúp cư dân trở thành chủ nhân của một cuộc sống năng động và tiện nghi. Chỉ trong 5-10 phút, họ có thể đến các điểm đến văn hóa và giáo dục như Sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, và Bảo tàng Hà Nội. Đồng thời, các điểm mua sắm và giải trí hàng đầu như Thiên đường Bảo Sơn, TTTM Aeon Mall Hà Đông, Vincom Mega Mall, BigC – The Garden cũng vô cùng tiện lợi.

Với vị trí chiến lược này, cư dân của Mailand Hanoi City không chỉ đón nhận lợi ích từ sự thuận tiện giao thông mà còn trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi tại một trong những khu đô thị hàng đầu thủ đô Hà Nội. Dự án, nơi mà cuộc sống hiện đại hòa quyện với bản sắc truyền thống, hứa hẹn mở ra một chương mới của cuộc sống đô thị phồn thịnh và đẳng cấp.

Đồng hành cùng Mailand Hanoi City qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.