Mailand Hanoi City – Hưởng lợi lớn từ đường vành đai 3.5

Giá trị BĐS Mailand Hanoi gia tăng khi vành đai 3.5 hoàn thành

Là một trong những tuyến đường quan trọng phía Tây Thủ đô, dự án Vành đai 3.5 hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích đáng kể góp phần thay đổi cảnh quan giao thông, kinh tế khu vực, đặc biệt là thúc đẩy bất động sản phát triển.

Tổng quan về tuyến đường Vành đai 3.5

Dự án tuyến đường Vành đai 3.5 nằm trong khuôn khổ Đề án Quy hoạch Hà Nội, đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và bắt đầu khởi công từ cuối năm 2017. Đây là tuyến đường kết nối phía Bắc và phía Nam sông Hồng, đi qua các quận huyện như Hà Đông, Thanh Trì, Hoài Đức, Bắc Từ Liêm, Mê Linh, tạo thành một vành đai giao thông linh hoạt và hiện đại ở phía Tây Thành phố.

Bản đồ đường vành đai 3.5

Vành đai 3.5 có điểm đầu tại Phúc La – Cao tốc Pháp Vân và điểm cuối tại Quốc lộ 2, đi qua nhiều tuyến đường huyết mạch như Ngọc Hồi, Xa La, Quang Trung, Tố Hữu, Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn, đường 32, v.v. Dự án được chia thành nhiều đoạn thi công và đang trong quá trình xây dựng. Nhiều đoạn đường đã hoàn thành và đang được đưa vào sử dụng, bắt đầu mang lại những lợi ích đáng kể về giao thông, kinh tế, cho khu vực.

Đặc biệt là những dự án bất động sản dọc Vành đai 3.5 chứng kiến sự “trỗi dậy” mạnh mẽ khi hạ tầng giao thông được đầu tư và tăng khả năng kết nối, không thể không kể đến siêu dự án Mailand Hanoi City với không gian sống đẳng cấp bậc nhất khu vực.

Mailand Hanoi City – Hưởng lợi từ tuyến Vành đai 3.5

Khu đô thị Mailand Hanoi City có 2 mặt tiếp giáp với đường đại lộ Thăng Long và đường vành đai 3.5 địa phận thuộc xã An Khánh, huyện Hoài Đức, nơi hành lang phát triển năng động phía Tây của Hà Nội.

Đoạn đường Vành đai 3.5 đi qua dự án Mailand Hanoi City có chiều rộng mặt đường là 60m, với điểm đầu là nút giao Đại lộ Thăng Long và điểm cuối là nút giao với quốc lộ 32. Đây là đoạn đường do UBND huyện Hoài Đức trực tiếp thầu thi công, là một trong những bước quan trọng để Hoài Đức hoàn thiện các tiêu chí chuẩn bị lên Quận trong thời gian tới.

Với vị trí đắc địa nằm trên Vành đai 3.5, cư dân Mailand có thể kết nối tới khắp nơi trong thành phố hay tới các địa phương, tỉnh thành lân cận một cách nhanh chóng và thuận tiện. Khi tuyến đường hoàn thiện, dự án Mailand Hanoi City sẽ trở thành tâm điểm mới phía Tây, khi là điểm chính giữa kết nối 3 quận huyện: Hà Đông, Hoài Đức, Bắc Từ Liêm.

Quy hoạch vành đai 3.5 tiếp giáp Bắc An Khánh

Một ưu thế quan trọng nữa là làn sóng đầu tư từ Vành đai 3.5 sẽ làm tăng giá trị bất động sản cho khu vực. Đặc biệt với những dự án ngay sát tuyến đường như dự án Mailand Hanoi City thì tiềm năng sinh lời, khả năng tăng giá sẽ vô cùng hấp dẫn, kéo theo nhiều sự quan tâm và săn đón của những nhà đầu tư.

Cư dân Mailand Hanoi City vừa sở hữu không gian sống lí tưởng vừa có thể sinh lời từ, đầu tư vào tương lai, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường khan hiếm nguồn cung, quỹ đất thì hạn hẹp, khó kiếm được cơ hội nào tốt hơn Mailand ở hiện tại.

Không chỉ thừa hưởng những ưu thế từ tuyến Vành đai 3.5, Mailand Hanoi vẫn toả sáng với những giá trị bền vững khác như không gian sống xanh sạch, thiết kế đẳng cấp, hệ thống tiện ích đa dạng hiện đại, dịch vụ tận tâm, an ninh tuyệt đối và chủ đầu tư uy tín.

Hưởng lợi từ Vành đai 3.5 như một “đòn bẩy” kết hợp cùng những giá trị trên đã kiến thiết lên một Mailand Hanoi City hoàn hảo, là lựa chọn an cư lí tưởng cho mọi gia đình.

Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp
  • Hotline: 0918 903 999
  • Địa chỉ: VPBH dự án Mailand Hanoi City, Bắc An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
  • Website: www.mailandhanoicity.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.