Splendora kỳ vọng gì khi đổi tên thành dự án Mailand Hanoi City

Thực tế dự án Mailand Hanoi City

Mailand Hanoi City là dự án đô thị kế thừa và phát triển những giá trị bền vững từ Splendora Bắc An Khánh, lấy trải nghiệm sống của cư dân là trung tâm của sự phát triển, cam kết trở thành hệ sinh thái sáng tạo, đang là cái tên thu hút nhiều sự quan tâm chú ý của thị trường bất động sản Thủ đô.

Trước đó, Hà Nội được UNESCO công nhận là một trong 246 Thành phố sáng tạo từ tháng 10/2019, đã thể hiện tầm quan trọng và ý nghĩa của sự đổi mới và năng động của Thủ đô. Trong đó, Mailand Hanoi City là bước tiến quan trọng trong hành trình đổi mới ấy, là dự án bất động sản nổi bật, đồng lòng xây dựng Hà Nội thành trung tâm sáng tạo không chỉ trong khu vực mà còn trên trường quốc tế. Với ý nghĩa “Ngôi nhà của ngày mai” và đồng thời là “ngôi nhà thân yêu của tôi”, Mailand Hanoi City là tên mới của Splendora Bắc An Khánh, được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Posco Hàn Quốc.

Mailand hướng tới xây dựng thành thành phố sáng tạo của Thủ đô
Mailand hướng tới xây dựng thành thành phố sáng tạo của Thủ đô

Kế thừa giá trị truyền thống của Splendora, Mailand Hanoi đánh dấu sự xuất sắc trong quy hoạch thông thoáng, bền vững và là “nơi ước đến, chốn mong về” của cư dân. Nơi đây trở thành Trung tâm Thiết kế Sáng tạo, hỗ trợ cộng đồng trẻ và đồng hành với UNESCO và UN-Habitat.Mailand Hanoi City, cùng với Splendora, nay là trung tâm khởi đầu cho thành phố mới, tham gia Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO giai đoạn 2021-2025. Với định hướng vị nhân sinh, mỗi bước phát triển đều xoay quanh con người và cuộc sống tốt đẹp. Mailand Hanoi City kết nối di sản và tái sinh hệ sinh thái truyền thống với sự sáng tạo đương đại, tạo ra một không gian cho mọi thế hệ, nơi mỗi thành viên kết nối với gia đình và cộng đồng.

Mailand City Bắc An Khánh nằm trong hành lang phát triển sôi động phía Tây Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm 15km và trung tâm hội nghị Quốc gia 10 phút lái xe. Vị trí dự án được đánh giá là rất đắc địa, thuận tiện cho cư dân kết nối tới khắp nơi trong thành phố hay tới các địa phương, tỉnh thành lân cận thông qua các tuyến đường huyết mạch như: cao tốc Láng – Hòa Lạc, đường Lê Quang Đạo kéo dài, đường Lê Trọng Tấn, và vành đai 3.5,…

Khu đô thị Mailand Hanoi City, với diện tích lên đến 264ha và mật độ xây dựng chỉ 14%, được chia thành 5 phân khu chính với các loại nhà ở đa dạng như biệt thự cổ điển, nhà phố liền kề và căn hộ cao cấp. Dự án đặc biệt tập trung vào việc xây dựng hệ sinh thái cộng đồng hoàn chỉnh, được trang bị tiện ích hiện đại, cộng đồng cư dân tận hưởng môi trường sống đô thị chất lượng và nhận lợi ích dài hạn từ các dịch vụ như nghỉ dưỡng, văn hoá, tài chính, y tế, giáo dục, và bán lẻ.

Thực tế dự án Mailand Hanoi City

Ngoài Splendora, Mailand Hanoi City còn có những phân khu khác như Quảng trường ánh sáng Lumiere Square, trung tâm đổi mới và sáng tạo kết nối với chương trình Hà Nội – Kinh đô Sáng tạo của UNESCO. Phân khu Hồ Vọng Nguyệt là không gian nghỉ dưỡng với công viên sinh thái, sân tập golf, trong khi Vinh Hoa Phố tập trung các tuyến phố sầm uất. Hoàng Gia – Regent’s Park mang đến trải nghiệm sang trọng với biệt thự sinh thái và căn hộ cao cấp, đảm bảo đẳng cấp cho thế hệ tương lai của Mailand Hanoi City.

Tại sự kiện phố đi bộ, An Khánh JVC và Keppel Land – đơn vị phát triển đô thị hàng đầu đến từ Singapore, đã ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư để chung tay kiến tạo Mailand Hanoi City – thành phố sáng tạo đặc biệt với những sản phẩm giá trị và ưu việt độc đáo. Theo thỏa thuận, Keppel Land sẽ đồng hành với tỷ lệ 49% vốn góp trong 3 dự án thành phần, có quy mô hơn 14ha, để phát triển khu biệt thự và căn hộ cao cấp tại Mailand Hanoi City. Các dự án như Mailand Hanoi City đánh dấu bước quan trọng trong việc lan tỏa giá trị và đổi mới văn hóa của Hà Nội, đồng thời góp phần nâng cao danh tiếng của thủ đô trên bản đồ sáng tạo khu vực và thế giới. Đây là một hành trình kiến tạo môi trường, động lực cho sự sáng tạo, và tạo ra những giá trị mới cho tương lai.

Mailand Hanoi City có sự chung tay của các đơn vị hàng đầu trong phát triển đô thị
Mailand Hanoi City có sự chung tay của các đơn vị hàng đầu trong phát triển đô thị

Kế thừa những giá trị từ cái tên cũ Splendora, hội tụ đầy đủ những yếu tố tố quan trọng từ vị trí, quy hoạch, tiện ích, dịch vụ hay không gian xanh, Mailand Hanoi City đang chứng tỏ vị thế của một khu đô thị sáng tạo của thành phố, với “những ngôi nhà của ngày mai”, hứa hẹn sẽ tiếp tục sứ mệnh mang đến cuộc sống đẳng cấp cho những cư dân hạnh phúc nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.