Phú Long đạt 5 giải thưởng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023

Tại Lễ trao Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 9, diễn ra tại TP.HCM vào ngày 10/11/2023, Phú Long đã nhận được vinh dự trong năm hạng mục giải thưởng khác nhau.

Cụ thể, Phú Long đã xuất sắc giành giải thưởng ở 5 hạng mục khác nhau, bao gồm:

  • Best Mixed Use Developer – Nhà phát triển dự án phức hợp xuất sắc nhất.
  • Best Mega Township Development – Dự án Siêu đô thị xuất sắc nhất (Mailand Hanoi City).
  • Special Recognition for Building Communities – Chứng nhận đặc biệt về xây dựng cộng đồng.
  • Special Recognition for CSR – Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp.
  • Special Recognition in ESG – Chứng nhận đặc biệt về Môi trường – Xã hội – Quản trị doanh nghiệp.

Được biết, giải thưởng PropertyGuru là một trong những giải thưởng Bất động sản lớn nhất và có uy tín nhất tại châu Á. Đây là thước đo đáng tin cậy, nhằm tìm kiếm và vinh danh những nhà đầu tư uy tín và những dự án Bất động sản chất lượng.

Phú Long nhận giải thưởng Vietnam Property Awards 2023

Để đạt được vinh dự ở hạng mục “Mix Used Developer – Nhà phát triển Bất động sản Phức hợp xuất sắc nhất”, Phú Long đã trải qua một quá trình thẩm định hồ sơ chặt chẽ và nhận được những đánh giá tích cực từ Ban giám khảo, khẳng định uy tín thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản. Đây là kết quả không chỉ đến từ chất lượng của các dự án mà còn từ giá trị mà Phú Long mang lại cho nhà đầu tư và cư dân, cũng như những thành tựu nổi bật và các hoạt động cộng đồng xuất sắc. Điều này thể hiện cam kết của Phú Long trong việc tạo ra giá trị thực tế và bền vững trong lĩnh vực bất động sản.

Ở hạng mục “Best Mega Township Development”, Dự án Mailand Hanoi City của Phú Long đã được đánh giá cao bởi Ban giám khảo chuyên môn.

Dự án Mailand Hanoi City, thành phố sáng tạo do Phú Long làm chủ đầu tư, tọa lạc tại trung tâm hành chính kinh tế mới phía Tây Hà Nội. Được hỗ trợ bởi UNESCO và UN – HABITAT, Mailand Hanoi City không chỉ quy hoạch đô thị mà còn kết hợp bản sắc văn hóa. Với quy mô gần 300 ha, dự án này mang đến phong cách sống đa chiều, mỗi phân khu lại mang đặc điểm riêng biệt. Mailand Hanoi City có đóng góp to lớn đưa Hà Nội thành “thành phố sáng tạo”, đánh dấu bước chuyển mình đầy nhân văn của thủ đô nghìn năm văn hiến. Đây cũng là nơi được lựa chọn để tổ chức nhiều sự kiện văn hóa lớn và hoạt động trải nghiệm từ truyền thống đến hiện đại.

Ngoài ra, Phú Long còn nhận được sự vinh dự từ các chứng nhận về hoạt động cộng đồng, trách nhiệm CSR, và các tiêu chí về ESG. Công ty đã được đánh giá cao với những hoạt động xã hội và sự kiện hỗ trợ cộng đồng, thể hiện trách nhiệm đối với các tỉnh/thành với các tiêu chí như phát triển giáo dục, kinh tế, và việc tài trợ đổi mới công nghệ và kỹ thuật để thúc đẩy phát triển bền vững ở các địa phương.

Ông Nguyễn Vũ Anh Tú - TGĐ Phú Long

Tại lễ trao giải, ông Nguyễn Vũ Anh Tú – Tổng Giám đốc Phú Long chia sẻ: “Đây là một vinh dự lớn và là sự khẳng định cho sứ mệnh mang lại giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng trong suốt 18 năm hoạt động của Phú Long. Chúng tôi cam kết tiếp tục đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước và luôn là thương hiệu được khách hàng, nhà đầu tư ủng hộ, đặt trọn niềm tin.”

Trước đó, Phú Long cũng nhận được Giải thưởng Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2023 ở hạng mục “Thương Hiệu Mạnh – Phát Triển Bền Vững 2023”.

Bên cạnh đó, từ tháng 10/2023, Công ty Phú Long đã thực hiện việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản liền kề (sổ hồng) đồng loạt cho khách hàng tại các dự án Dragon Village và Dragon Parc. Hành động này đặt ra sự an tâm cho nhiều khách hàng, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường Bất động sản vẫn đang phải đối mặt với nhiều khó khăn liên quan đến thủ tục.

Với hướng đi trở thành nhà phát triển Bất động sản bền vững, các dự án của Phú Long tập trung vào quy hoạch bài bản và thiết kế mang đặc điểm bền vững và thân thiện với môi trường. Tất cả các dự án đều được tối ưu hóa về sử dụng năng lượng và vật liệu xanh, nhằm mục tiêu tạo ra không gian sống tiêu chuẩn, gần gũi với thiên nhiên, và đáp ứng đa dạng những nhu cầu cá nhân hóa của khách hàng hiện đại.

Thực tế cảnh quan Mailand Hanoi City

Song song với việc phát triển dự án một cách chặt chẽ, Phú Long không ngừng nỗ lực trong công tác hậu mãi, quản lý và vận hành chuyên nghiệp các khu đô thị. Công ty thường xuyên chăm sóc đời sống tinh thần của cư dân thông qua các hoạt động kết nối cộng đồng, tạo ra các khu dân cư văn minh, với độ dân trí quốc tế cao. Mục tiêu là để mỗi căn nhà của khách hàng ngày càng gia tăng giá trị theo thời gian.

Tổng kết, những thành tựu này đồng thời cũng khẳng định sự đổi mới, sáng tạo và cam kết của Phú Long trong việc xây dựng những không gian sống vô cùng hiện đại, thân thiện với môi trường và đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân. Điều này chứng minh rằng Phú Long xứng đáng là một cái tên uy tín hàng đầu trong ngành bất động sản Việt Nam với những giá trị lâu dài cho cộng đồng và thị trường nói chung.

Vân Trang

Theo mailandhanoicity.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.